Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

Bộ lọc

Bộ lọc

  • CITIZEN TÌM KIẾM TỔNG HỢP

Bộ lọc

  • ĐẶT CÂU HỎI VỀ CITIZEN

        
CASIO VINTAGE DB-360G-9ADF
CASIO VINTAGE A178WGA-1A
CASIO VINTAGE A168WG-9WDF
CASIO VINTAGE A159WGEA-1D

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

  • THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin tức Phân biệt Casio, Edifice thật giả cùng Hưng Thịnh

Cập nhật: 13-10-2015, 10:30 pm - Đăng bởi Admin: tvnhacscc@gmail.com - Trong chuyên mục: Tin tức

Để thêm phần hấp dẫn, các shop trên còn hứa hẹn bảo hành chính hãng, có thẻ bảo hành và 'trung tâm bảo hành' hẳn hoi.  Nhiều khách hàng đã bị những chiêu trò tinh vi này qua mặt. Khách hàng vui mừng vì nghĩ mình đã mua được một chiếc đồng hồ chính hãng giá 4-5 triệu chỉ với một nửa tiền, trong khi thực tế các bạn đã bỏ ra tiền triệu để mua những sản phẩm hàng chợ với giá buôn chỉ vài trăm ngàn, tưởng rẻ mà thành đắt. Một số cơ sở bán hàng giá rẻ, và họ tuyên bố thẳng hàng của họ là hàng fake, super fake, phục vụ những bạn có điều kiện kinh tế còn eo hẹp.

Nhưng rất nhiều cơ sở khác lại 'treo đầu dê bán thịt chó', khiến không ít khách hàng muốn trải nghiệm những sản phẩm chính hãng đã phải 'ôm cục tức' khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng, độc hại. Vì vậy, với nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh đồng hồ, bài viết này để hỗ trợ các bạn yêu thích đồng hồ Casio nói riêng, và các bạn ủng hộ văn hóa tiêu dùng hàng chính hãng nói chung có cái nhìn tinh tường hơn khi lựa chọn đồng hồ Casio, Edifice, Beside.

Thứ nhất, về tem chống giả:
Hiện nay, công ty An Khánh là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN đồng hồ Casio tại Việt Nam. Các loại hàng fake thường chỉ có tem xanh Casio. Hãy chắc rằng sản phẩm bạn mua có tem vàng chống giả mới của An Khánh. Các sản phẩm Casio, Beside đều phải có tem vàng An Khánh, còn các sản phẩm Edifice chính hãng thì phải có đầy đủ cả tem xanh & tem vàng.

Hãy để ý sản phẩm có tem vàng An Khánh hay không

 

 

 

Thứ 2, về thẻ bảo hành: đây là điểm dễ nhận biết nhất.

Nếu bạn nhận được thẻ bảo hành cứng (dạng như thẻ atm), thì đó là thẻ do một số cơ sở tự in ấn & tự phát cho khách hàng của mình. Địa chỉ bảo hành cũng là họ thuê thợ quen để tự bảo hành, không có gì đảm bảo về chất lượng.

 

Thẻ bảo hành các loại đồng hồ Casio là thẻ mềm bằng giấy (như hình). Về địa chỉ bảo hành trên thẻ, hiện chỉ có duy nhất 2 cơ sở bảo hành chính hãng là 70a Tuệ Tĩnh, Hà Nội và 437 Lý Thái Tổ, tpHCM. Tất cả các địa chỉ khác đều là bảo hành không chính thống. 

Để ý chất liệu thẻ giấy mềm, và địa chỉ bảo hành trên thẻ


Thứ 3, về chất lượng đồng hồ: 

Nếu bạn đã có vốn kinh nghiệm nhất định trong tìm hiểu & quan sát đồng hồ Casio, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm khác biệt giữa đồng hồ fake và thật. Hàng fake nhìn thường bị dại màu, các chi tiết nhỏ, tính năng phụ thường hoạt động không ổn định, hoặc đôi khi chỉ mang tính tượng trưng. Tuổi thọ tất nhiên cũng kém hơn nhiều.

 CAM KẾT CỦA  CHUỖI CỬA HÀNG HƯNG THỊNH.

 Cùng với sự phát triển của ngành Đồng Hồ Cao Cấp, Hưng Thịnh cam kết mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng với những thương hiệu đồng hồ khác nhau, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giá cả, luôn bắt xu hướng mới của nghệ thuật và của ngành công nghiệp đồng hồ trên thế giới. 

    Với tiêu chí kinh doanh bền vững, uy tín Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý tại bất cứ cửa hàng nào trong hệ thống của chúng tôi.  Ngoài ra, Đồng hồ Chính hãng còn là quà tặng giá trị cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng, cấp trên .. là một vật kỉ niệm có ý nghĩa bền lâu .

    Tại TPHCM Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy hệ thống cửa hàng Đồng hồ Hưng Thịnh tọa lạc trên đường Nguyễn Thiện Thuật - Q. 3. Với những khách hàng ở xa có nhu cầu sở hữu những chiếc đồng hồ theo ý thích của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0918 79 55 89  để được hỗ trợ tốt nhất.

    Cuối cùng, Hưng Thịnh có thể phát triển được tới ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. !

Video:
 


 

cửa hàng đồng hồ Sunrise chính hãng tại TPHCM

Showroom Đồng hồ Hưng Thịnh

 

Địa chỉ: 256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.donghohungthinh.com - Email: donghohungthinh@gmail.com
Tel: (08) 6683 0523 - Hotline: 0918 79 55 89

 

theo sohoa.net