Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

Bộ lọc

Bộ lọc

  • CITIZEN TÌM KIẾM TỔNG HỢP

Bộ lọc

  • ĐẶT CÂU HỎI VỀ CITIZEN

        
CASIO VINTAGE DB-360G-9ADF
CASIO VINTAGE A178WGA-1A
CASIO VINTAGE A168WG-9WDF
CASIO VINTAGE A159WGEA-1D

Hỗ trợ trực tuyến

vannhac2979web24h.vn
vannhac2979web24h.vn

Bộ lọc

  • THỐNG KÊ TRUY CẬP

Camera quan sát 180 độ thế hệ mới cho xe hơi được Ford giới thiệu

Cập nhật: 12-07-2015, 12:07 am - Đăng bởi Admin: tvnhacscc@gmail.com - Trong chuyên mục: Tin tức

 ICTnews - Ford vừa giới thiệu camera Split View - công nghệ ghi hình mới trên xe ô tô giúp quan sát và theo dõi các góc khuất mà người lái không thể quan sát bằng mắt thường, giúp giảm căng thẳng khi lái xe, hạn chế va chạm.Công nghệ camera quan sát giúp theo dõi các góc khuất sẽ được trang bị hàng loạt trên xe hơi của Ford.

Tính năng camera Split View mới giúp người lái quan sát giao thông và các chướng ngại vật hai bên đường xe chạy thông qua tầm nhìn hiển thị 180 độ khu vực phía trước hay sau xe, giúp việc lái xe dễ dàng và an toàn hơn.
 
Split View được kích hoạt bằng nút bấm một chạm, sử dụng camera chiếu phát hình ảnh tức thời từ các ống kính góc rộng 1 megapixel gắn trên lưới tản nhiệt và cửa hậu của xe. Màn hình 8 inch hiển thị đồng thời ba góc quay giúp người lái nhanh chóng nhận biết chướng ngại vật đang tiến đến ở phía trước hay từ hai bên xe.
 
Trên các mẫu xe có trang bị Split View, camera phía trước luôn được giữ sạch bằng một cần gạt nước siêu nhỏ đi kèm. Đặc biệt với Ford Explorer, cần gạt nước này được tích hợp cho cả camera lùi.
 
 

Mô tả tính năng của camera Split View.

Theo Ford, đến năm 2018, camera lùi sẽ trở thành thiết bị tiêu chuẩn trên tất cả các xe của hãng tại thị trường Bắc Mỹ, đồng thời đến năm 2020, hầu hết các xe của hãng tại khu vực này cũng sẽ được trang bị camera phía trước. Thực tế đó đồng nghĩa với việc từ nay đến năm 2020, Ford có kế hoạch trang bị hơn 2 triệu camera mới mỗi năm trên các dòng xe của hãng.
 
Ford đã giới thiệu công nghệ camera lùi của hãng lần đầu tiên trên phiên bản Ford Expedition 2007 và hiện nay công nghệ này đã được cung cấp rộng rãi trên mọi ô tô con, SUV và xe tải hạng nhẹ của hãng tại thị trường Bắc Mỹ. Đây cũng là thiết bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe Focus, Fusion, Explorer, Escape, Edge and Mustang của Ford.
 
 
Hôm 23/6 vừa qua, Ford cũng công bố mẫu xe Super Duty thế hệ tiếp theo sẽ được trình làng với công nghệ ghi hình hiện đại nhất, hỗ trợ duy trì làn đường chủ động cũng như cho phép người lái quan sát được nhiều góc quanh xe.
Super Duty thế hệ mới sẽ được trang bị tới 7 camera và kiến trúc công nghệ số hoàn toàn mới, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của hãng về công nghệ ghi hình tân tiến nhất, cũng như giúp người lái di chuyển khéo léo hơn trong phạm vi hẹp.
 
Bên cạnh đó, F-150 phiên bản 2016 sẽ sở hữu tới 5 camera - nhiều nhất trong các dòng xe của hiện hành của hãng. Trong đó, 4 camera được gắn ở các gương ngoài, đằng trước và sau thân xe giúp đảm bảo một góc nhìn 360 độ và chức năng quan sát sau xe toàn diện.
 
Camera tiến được gắn ngay sau gương chiếu hậu dùng để kích hoạt hệ thống đèn pha và tính năng hỗ trợ duy trì làn đường - hệ thống xác định lệch làn. Tuy người lái sẽ không thể quan sát được hình ảnh từ chiếc camera này nhưng bộ điều khiển vi tính của chiếc xe vẫn dùng những tín hiệu trực quan này để điều hành phần còn lại của hệ thống.   

Nguyên Đức

theo sohoa.net